NAKED SACRED - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU

 NAKED SACRED - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU 

Cuộc sống bận rộn vừa đi làm, vừa chăm sóc nhà cửa, con cái khiến cho nhiều phụ nữ không thể có đủ thời gian cho một chu trình chăm sóc da.
 

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU 

giải pháp tiết kiệm thời gian tối ưu


Cuộc sống bận rộn vừa đi làm, vừa chăm sóc nhà cửa, con cái khiến cho nhiều phụ nữ không thể có đủ thời gian cho một chu trình chăm sóc da.

Bạn có biết, giữa mỗi bước chúng ta cần phải dành 30 giây đến 1 phút để các dưỡng chất có thể được thẩm thấu hoàn toàn vào da, không gây bí khi thực hiện quá nhiều bước dưỡng. Chính vì vậy, chúng ta sẽ mất khoảng từ 30 phút cho một chu trình chăm sóc da cơ bản gồm tẩy trang, rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, kem chống nắng và có thể là cả tiếng cho một chu trình nâng cao, thêm vào nhiều hơn các sản phẩm treatment và sản phẩm dưỡng như serum, sữa dưỡng, mặt nạ.

Hiểu được điều này, chúng tôi, NAKED SACRED đã phát triển những sản phẩm rút gọn tối ưu thời gian dành cho môt chu trình dưỡng da, để bạn có nhiều thời gian hơn dành cho những sở thích của bản thân.

 

  • All In One gel - 1 bước dưỡng thay thế cho cả 6 bước lotion, kem dưỡng, sữa dưỡng, serum, mặt nạ, kem lót.

 

  • Hot cleansing gel - gói gọn bước làm sạch với dầu tẩy trang, nước tẩy trang, sữa rửa mặt chỉ trong 1 sản phẩm với công nghệ sử dụng nhiệt nóng dẫn đầu xu hướng làm đẹp.


Hãy để lại số điện thoại để hiểu thêm về làn da của bạn cũng như hiểu thêm về NAKED SACRED nhé! Dịch vụ tư vấn của NAKED SACRED là hoàn toàn miễn phí nha các bạn ơi!!
------------------------
Naked Sacred - Dedicated to your radiant skin 
Address: Nikomix, Tầng 18 tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 088.688.9086 / Ms. Ngọc
Website: nakedsacred.com.vn

Bạn đang xem:  NAKED SACRED - GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM THỜI GIAN TỐI ƯU 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

buynow
popup

Số lượng:

Tổng tiền: