Our Women | NAKED SACRED

NSND LAN HƯƠNG: TÔI CHỌN NAKED SACRED

 

 

Trở nên quen thuộc với khán giả Việt sau khi hóa thân xuất sắc vào vai "mẹ chồng khó tính" trong bộ phim ‘Sống chung với mẹ chồng’, diễn viên LAN HƯƠNG dễ khiến khán giả hình dung ra hình ảnh người phụ nữ trung tuần mộc mạc, gắn liền với các hình tượng và giá trị truyền thống.

 

Thế nhưng, ít ai biết rằng phía sau màn ảnh nhỏ, trở về với cuộc sống thường ngày, diễn viên Lan Hương lại là một người phụ nữ có phong cách năng động, hiện đại, tư tưởng gần gũi với lớp trẻ. Dù đã ở ngưỡng tuổi 60, nhưng chị luôn giữ được vẻ đẹp trẻ trung, quý phái, chuẩn mực trong mọi thiên chức của người phụ nữ.

 

Naked Sacred tin rằng cũng giống như nghệ sĩ Lan Hương, bất kỳ bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn có những tâm tư tình cảm, những nét tính cách ẩn sâu trong tâm hồn mà chưa có cơ hội thể hiện ra bên ngoài. Được gặp gỡ với diễn viên Lan Hương và khám phá con người của chị phía sau màn ảnh nhỏ, Naked Sacred - với sứ mệnh tái sinh vẻ đẹp Việt Nam, hạnh phúc khi có cơ hội tôn vinh những nét đẹp của nghệ sĩ Lan Hương theo một cách hoàn toàn khác.

 

 

 

 

CẦU THỦ HOÀNG LOAN: ĐỒNG HÀNH CÙNG THANH XUÂN DÀNH CHO TỔ QUỐC

 

 

 

 

Đối với người Việt Nam, môn thể thao vua luôn chiếm 1 vị trí quan trọng. Bóng đá không chỉ là đam mê thể thao, đó còn là một cách để thể hiện tình yêu và lòng tự hào dân tộc. Naked Sacred không thể quên quãng thời gian khi được đồng hành cùng cầu thủ Hoàng Loan trong quãng thời gian tập luyện vất vả, và cuối cùng chiến thắng huy chương vàng SEA Games 2019. Còn thanh xuân nào đáng nhớ hơn thanh xuân đã dành trọn cho đam mê và đem về vinh quang cho Tổ Quốc. Thanh xuân 1 cô gái đã hy sinh những vui đùa của tuổi trẻ để nỗ lực trở thành đại diện cho khát khao chinh phục của dân tộc.

 

Naked Sacred thật tự hào khi có cơ hội đồng hành, nâng niu và tôn vinh vẻ đẹp thanh xuân trên làn da của Loan, để cô luôn tự tin theo đuổi những gì mình trân quý.

 

H.E.R PROJECT by Naked Sacred

 

Dự án “HER Project” vẽ lại chân dung những người phụ nữ đến từ mọi nơi trong xã hội. Dù bạn là ai, bạn cũng có thể tìm thấy hình ảnh của mình trong các câu chuyện của chúng tôi.

 

 

CÁC CÂU CHUYỆN TRONG H.E.R PROJECT

Sommelier Nguyen Thanh Dung
EP.01: Sommelier Nguyễn Thanh Dung
yoga mai huong
EP.02: Giáo Viên Yoga Mai Hương
hoa si le vi
EP. 03: Họa Sĩ Lê Vi
chu tiem banh ngoc tra
EP. 04: Chủ tiệm bánh Ngọc Trà
thu khoa thu huong
EP. 05: Thủ Khoa Thu Hương
bartender helen
EP. 06: Bartender Helen Nguyễn
thiet ke do quyen hoa
EP. 07: Nhà Thiết Kế Đỗ Quyên Hoa
giang vien song xanh hoang thao
EP. 08: Giảng Viên Sống Xanh Hoàng Thảo
sieu mau chan ngan minh chau
EP. 09: Siêu Mẫu Chân Ngắn Minh Châu
buynow
popup

Số lượng:

Tổng tiền: