Không khí ô nhiễm khiến làn da bị lão hóa sớm! | NAKED SACRED

Không khí ô nhiễm khiến làn da bị lão hóa sớm!

Nàng có biết rằng

Không khí ô nhiễm khiến làn da chúng mình bị lão hóa sớm
- Làn da chúng mình cần phải được làm sạch sâu và loại bỏ hết bụi bẩn, ô nhiễm và lớp make up mỗi ngày. Tuy nhiên dưới tác động của khói bụi môi trường ô nhiễm như hiện nay, đặc biệt là bụi siêu mịn PM2.5, chỉ với sữa rửa mặt và kem dưỡng thông thường không đủ để làm được điều đó.
- Các nghiên cứu đã chỉ ra mối liên hệ giữa tỷ lệ ô nhiễm không khí với sự phát triển của các nếp nhăn và chấm đồi mồi trên da (hậu quả của các gốc tự do).

Không khí ô nhiễm khiến làn da chúng mình bị lão hóa sớm

  1. Gel rửa mặt NAKED SACRED Hot cleansing sử dụng công nghệ nhiệt nóng dẫn đầu xu hướng làm đẹp, làm sạch hết mọi lớp bụi bẩn, make up trên da nhưng vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên của da với độ pH 5.5. Không chỉ vậy, nhiệt nóng giúp máu lưu thông tốt hơn, tăng khả năng thẩm thấu các dưỡng chất khác.
  2. Gel dưỡng ẩm NAKED SACRED All In One chứa đến 2 loại Ceramide quý giá làm tròn nhiệm vụ của một loại gel dưỡng ẩm đắt giá. Chưa dừng lại ở đó, All In One còn là sự kết hợp của các chiết xuất từ tự nhiên giúp tạo nên hàng rào ngăn ngừa khói bụi, ô nhiễm từ môi trường như rễ cây hoàng cầm, lá tía tô Nhật, lá Yomogi (cây ngải cứu Nhật) và lá dâu tằm Nhật.

------------------------

Naked Sacred - Dedicated to your radiant skin 
Address: Nikomix, Tầng 18 tòa Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Hotline: 088.688.9086 / Ms. Ngọc
Facebook: NakedSacred | Facebook
#NakedSacred #Japan #Dưỡng_da #Tips_làm_đẹp

Bạn đang xem: Không khí ô nhiễm khiến làn da bị lão hóa sớm!
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

buynow
popup

Số lượng:

Tổng tiền: