Reborn All In One | Naked Sacred | Kem dưỡng da Nhật Bản | NAKED SACRED

Reborn All In One

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Naked Sacred
Đánh giá
1.200.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Professional Care

 

"Phụ nữ Việt Nam luôn đẹp và chúng tôi mong muốn gìn giữ nét đẹp ấy."

 

Professional Care là dòng sản phẩm chăm sóc da dành cho những người đang trong quá trình trị liệu chuyên sâu, bao gồm các sản phẩm:

GEL DƯỠNG DA NAKED SACRED REBORN
GEL RỬA MẶT NHIỆT NÓNG HOT CLEANSING

 

------

 

Trong đó, REBORN là sản phẩm dưỡng da nhằm hỗ trợ các phương pháp trị liệu chuyên sâu, với sự kết hợp của 6 loại mỹ phẩm: 

➀  TINH CHẤT   ➁  LOTION   ➂ SỮA DƯỠNG   ➃ KEM DƯỠNG   ➄ MẶT NẠ   ➅ KEM LÓT TRANG ĐIỂM

 

Dù bạn có thời gian hay là người phụ nữ bận rộn, REBORN cũng là sản phẩm dành cho bạn.

 

MADE IN JAPAN

Mỗi thành phần của REBORN đều trải qua quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt, chỉ những sản phẩm đạt chuẩn mới được đưa đến tay người tiêu dùng. Đây là sản phẩm với tiêu chuẩn và công nghệ của Nhật Bản dành riêng cho làn da người Việt Nam. Có thể nhanh chóng nhận ra chất lượng của REBORN ngay khi lớp gel dưỡng chạm vào làn da. Mềm mại và dịu dàng nâng niu mọi làn da và mọi lứa tuổi. Với REBORN, bạn luôn có cảm giác được yêu thương.

THÀNH PHẦN CHỐNG Ô NHIỄM & LÃO HOÁ

Những tác nhân gây hại luôn hiện hữu trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt dễ dàng tấn công khi làn da đang ở trong trạng thái phục hồi thương tổn. Thật an tâm khi biết REBORN, với cấu trúc độc quyền từ chiết xuất diếp cá và lá tía tô, sẽ bảo vệ làn da khỏi các tác nhân nguy hiểm nhất như bụi mịn PM2.5 và nguồn sáng độc hại.

CHỨA HÀM LƯỢNG LỚN 5 LOẠI CERAMIDE

Với hàm lượng lớn 5 loại Ceramide khác nhau, gel dưỡng REBORN khiến da nhanh chóng cảm thấy mọng nước và đầy sức sống cả ngày. Cùng với các tinh chất chiết xuất từ thiên nhiên, REBORN là sự bổ sung phục hồi hoàn hảo cho da sau mỗi lần trị liệu.

Reborn All In One

Reborn All In One

Giá bán:
1.200.000₫
buynow
popup

Số lượng:

Tổng tiền: